Cơ sở sản xuất đồ gỗ Anh Phát

Mẫu trần gỗ tự nhiên phòng khách đẹp, sang trọng cho biệt thự, nhà phố

 27/08/2020  0  Lượt xem

Trần gỗ tự nhiên đã có từ lâu trong không gian ngôi nhà việt. Tại các ngôi nhà bằng gỗ cổ nhìn trần gỗ tự nhiên Pơmu vẫn giữ nguyên giá trị mà các nghệ nhân xưa kia đã đóng và lắp đặt. Với đường nét chạm chổ tinh xảo các nghệ nhân xưa. Những tác phẩm trần gỗ thật lạ mắt và độc đáo. Tuy ngày nay có máy móc sản xuất hiện đại nhưng ta phải thừa nhận rằng. Các đường nét chạm chổ khá điêu luyện của các nghệ nhân xưa kia.

QUY TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT TRẦN GỖ TỰ NHIÊN.

Trong căn phòng khách trần gỗ như một điểm nhấn quan trọng, không thể thiếu trong phong cách thiết kế cổ điển. Đối với các phòng khách hay phòng ngủ, phòng làm việc của các ngôi nhà hiện đại. Chủ yếu người ta vẫn sử dụng trần thạch cao. Nhưng với các ngôi biệt thự bề thế thì trần gỗ cực kỳ cổ kính và sang trọng.
Chất liệu chính làm trần gỗ tự nhiên
Có nhiều chất liệu từ thân gỗ tự nhiên như cây gỗ sồi nga, sồi mỹ, gỗ căm xe, giáng hương và gỗ pơ mu có thể sử dụng để đóng trần gỗ. Mỗi loại gỗ tự nhiên lại cho ta một màu sắc khác nhau và một không gian khác nhau. Thường người ta chỉ sử dụng hai loại gỗ như sồi nga và pơ mu để đóng trần nhà. Vì gỗ sồi nga bền, màu sáng cực sang trọng và an toàn khi đóng trần nhà, tương tự gỗ pơ mu cũng như vậy màu sắc và vân gỗ rất đẹp.
Giá trần gỗ tự nhiên phòng khách
  • Trần gỗ tự nhiên PơMu từ 950k/m2 đến 2.300k/m2.
  • Trần gỗ tự Nhiên Xoan từ 850k/m2 đến 1.700k/m2.
  • Trần gỗ tự nhiên Gõ Đỏ từ 1.550k/m2 đến 2.200k/m2.
  • Trần gỗ tự nhiên Hương từ 1.950k/m2 đến 3.600k/m2.

*Thi công trần gỗ tự nhiên:

Để thi công trần gỗ người ta phải chuẩn bị tốt các vật liệu cần thiết để tiến hành thi công. Trần gỗ có thể thiết kế theo nhiều phong cách như (Trần phẳng, trần giật 1 cấp hoặc 2 cấp, trần dật 3 cấp là đẹp nhất). Tùy vào nhu cầu khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu.

Thi Công Trần Gỗ Phòng Khách.

– Công việc đầu tiên là phải khảo sát mặt trần rồi mới chuẩn bị nguyên vật liệu xương trần chắc chắn và vật liệu thanh gỗ thành phẩm. Thi công trần gỗ sẽ mất nhiều thời gian vì phải người thợ phải cẩn thận từ khâu thao tác đơn giản cho tới thao tác Vê góc, các đường nét uyển chuyển cùng với bàn tay khéo léo chắc chắn cho ra sản phẩm Trần gỗ đẹp như mơ.

Hiện nay lắp đặt và thi công trần gỗ trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị đang thi công nhưng về CHẤT LƯỢNG chưa được chuẩn chỉ và gỗ chưa được lựa chọn kỹ càng khi sản xuất. TRUNG NGUYÊN KHÔNG CẠNH TRANH VỀ GIÁ CẢ CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM TỐT, THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP NHANH GỌN. Tất cả các nan gỗ hay gạch đều được lựa chọn kỹ càng từ màu sắc, vân, tẩm sấy khô mới đem thi công.

Nhận tư vấn miễn phí