Cơ sở sản xuất đồ gỗ Anh Phát

Cách chọn trần gỗ như thế nào?

 27/08/2020  0  Lượt xem

Làm trần gỗ hiện nay trở thành một lựa chọn hàng đầu cho mỗi gia chủ khi muốn làm đẹp phòng khách vì trần gỗ vừa đẹp, sang trọng lại vừa có độ bền cao hơn hẳn những lựa chọn ốp trần bằng chất liệu khác. Tuy nhiên để lựa chọn được một mẫu trần gỗ phòng khách vừa đẹp, thẩm mỹ nhưng phải phù hợp với kết cấu không gian phòng không phải là điều đơn giản. Vậy làm sao để chọn được mẫu trần gỗ đẹp nhất với phòng khách thì với bài viết này, trần gỗ đẹp Anh Phát xin có những hướng dẫn cụ thể.

Với lịch sử phát triển lâu đời, gỗ tự nhiên đóng một vai trò quan trọng trong thi công nội thất gỗ trong nhà và ngày càng phát triển khẳng định vững chắc vị thế của mình. Từ những đồ vật quen thuộc như cửa, bàn ghế, giường , tủ,… và ngay cả trần gỗ cũng rất được ưa chuộng. Nguyên nhân cũng bởi độ bền, đẹp tính thẩm mỹ cao mà không vật liệu nào thay thế được

Tuy nhiên, thực tế tồn tại rất nhiều loại gỗ khác nhau về chủng loại, màu gỗ, vân, độ bền và mỗi loại lại ứng dụng vào những đồ vật khác nhau, do đó chúng ta phải có cách phối hợp mẫu trần gỗ làm sao cho căn phòng trở nên thống nhất, cân đối hài hòa về màu sắc đạt được không gian sống đẹp nhất.

Trần gỗ tự nhiên hay trần gỗ công nghiệp

Ngày nay, bên cạnh sự phát triển của trần gỗ phòng khách tự nhiên thì trần gỗ công nghiệp cũng có sự phát triển nhất định với ưu thế về giá, khi làm trần gỗ công nghiệp sẽ giảm được khá nhiều tiền cho gia chủ. Tuy nhiên trần gỗ công nghiệp không thể nào so sánh với trần làm từ gỗ tự nhiên về độ bền, độ thẩm mỹ, chất lượng.

Về độ bền: Trần gỗ công nghiệp sẽ có độ bền thấp hơn rất nhiều so với mẫu trần gỗ được làm từ gỗ tự nhiên. Do gỗ công nghiệp rất kém về khả năng chịu ẩm, và bị xuống cấp sau 5 năm sử dụng.

Về độ thẩm mỹ: Mẫu trần gỗ công nghiệp thường làm phẳng, đơn giản và không thể so sánh với mẫu trần gỗ tự nhiên. Trần phòng khách tự nhiên thực tế có thể tìm kiếm ra rất nhiều mẫu trần gỗ đẹp khác nhau cũng là do sự linh hoạt, khả năng chế tác của gỗ tự nhiên.

Mẫu trần gỗ đẹp từ gỗ tự nhiên vẫn là lựa chọn số 1

Với những ưu điểm vượt trội của gỗ tự nhiên và sự tin cậy của mọi người qua nhiều năm sử dụng trần gỗ tự nhiên vẫn luôn chiếm vị trí số 1. Khi làm trần gỗ tự nhiên quý khách sẽ rất an tâm sử dụng bởi tuổi đời cao, không gây hại cho sức khỏe, khả năng chịu ẩm tốt, không mối mọt, có rất nhiều mẫu trần gỗ đẹp để lựa chọn, luôn đẳng cấp, sang trọng.

Ngoài ra, khi làm trần gỗ tự nhiên sẽ tạo cho phòng khách một không gian tinh tế, ấm áp. Bởi đặc trưng của gỗ là tạo không gian mát mẻ vào mùa hạ và ấm áp vào mùa đông, không sợ những ngày thời tiết ẩm “đổ mồ hôi”.

Nhận tư vấn miễn phí