Cơ sở sản xuất đồ gỗ Anh Phát

Giới thiệu về Cơ sở sản xuất đồ gỗ Anh Phát

 13/05/2020  0  Lượt xem

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ ANH PHÁT

Cơ sở sản xuất đồ gỗ Anh Phát là đơn vị đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công đồ gỗ nội thất, chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gỗ công nghiệp dùng cho văn phòng, gia đình và các nhà hàng, khách sạn.

Để có được những thành quả như ngày hôm nay, doanh nghiệp đã trải qua một quá trình tích lũy và xây dựng nền móng vững chắc. Sau nhiều năm phát triển, cùng với việc phát triển mở rộng kinh doanh, cơ sở sản xuất chính thức đổi tên thành Cơ sở sản xuất đồ gỗ Anh Phát. Đây là cột mốc đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của doanh nghiệp, mở ra một giai đoạn phát triển mới, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường.

Nhờ việc mở rộng sản xuất, đã đầu tư thêm máy móc công nghệ hiện đại, nắm bắt xu hướng mới trong ngành thiết kế và thi công nội thất, Cơ sở sản xuất đồ gỗ Anh Phát đã gặt hái được nhiều dấu ấn thành công cũng như xây dựng được niềm tin với hàng trăm (nghìn) khách hàng. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, sản phẩm của đồ gỗ Anh Phát đã có mặt hầu hết trên khắp các tỉnh, thành phố tại miền Bắc.

Là doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm, và uy tín trên thị trường, chúng tôi vẫn đang từng ngày bồi đắp và xây dựng thương hiệu của mình lớn mạnh hơn. Bên cạnh những thế mạnh về sản xuất như: sản xuất trên quy trình máy móc, công nghệ hiện đại, với bàn tay của đội ngũ công nhân lành nghề, Cơ sở sản xuất đồ gỗ Anh Phát còn cung cấp dịch vụ thi công tổng thể nội thất gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…

Với các sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, Cơ sở sản xuất đồ gỗ Anh Phát đã thi công cho nhiều dự án lớn và đã nhận được sự đánh giá cao của khách hàng, đối tác.Với tất cả nỗ lực của mình, Anh Phát mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cũng như trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt tại Anh Phát, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành – bảo trì dài hạn cho mỗi sản phẩm của mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Tận tâm: Tại Anh Phát, đội ngũ của chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết và đam mê vào từng sản phẩm để làm nên những sản phẩm hoàn hảo nhất. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng hết mình, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm – dịch vụ của Anh Phát.
  • Trung thực: Chúng tôi luôn đảm bảo sự minh bạch, chính xác trong việc cung cấp thông tin đến khách hàng, thực hiện đúng và tốt hơn những gì chúng tôi cam kết. Chúng tôi tin rằng, tính chính trực và sự trung thực là nền tảng quan trọng để phát triển kinh doanh bền vững.
  • Chuyên nghiệp: Cơ sở sản xuất đồ gỗ Anh Phát luôn nỗ lực từng ngày để ngày càng hoàn thiện, chuẩn hóa quy trình sản xuất và cung ứng sản phẩm đến khách hàng, đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng dịch vụ, nhằm mang đến những giá trị vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Nhận tư vấn miễn phí